นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะบรรยายถึงการรวบรวมข้อมูลส่วนตัวของคุณ การนำไปใช้ และการแบ่งปันข้อมูลเมื่อคุณเข้าชมหรือซื้อขายจาก www.macramebynicha.com (“ไซต์”ของเรา)

 

 • ข้อมูลส่วนตัวที่เรารวบรวม

เมื่อคุณเข้าชมไซต์ เรารวบรวมข้อมูลบางประการเกี่ยวกับอุปกรณ์ของคุณ รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ ไอพีแอดเดรส เขตเวลา และบางคุ้กกี้ที่ติดตั้งในเครื่องมือของคุณโดยอัตโนมัติ นอกจากนั้น ขณะที่คุณเรียกดูไซต์ เรายังรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับหน้าเว็บแต่ละเว็บ หรือผลิตภัณฑ์ที่คุณดู เว็บไซต์ไหน หรือคำค้นหาใดที่นำคุณมายังไซต์ รวมทั้งข้อมูลเกี่ยวกับการที่คุณมีปฏิสัมพันธ์กับไซต์ เราอ้างอิงข้อมูลที่รวบรวมโดยอัตโนมัตินี้ว่า “ข้อมูลอุปกรณ์”

เรารวบรวมข้อมูลอุปกรณ์โดยใช้เทคโนโลยีต่อไปนี้

 • คุ้กกี้ เป็นไฟล์ข้อมูลที่บรรจุเข้าไปในอุปกรณ์หรือคอมพิวเตอร์ของคุณและมักจะรวมเอาตัวระบุที่ไม่เหมือนใครและไม่ระบุชื่อไว้ด้วย ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุ้กกี้ และการทำให้คุ้กกี้ปิดการใช้งานจะหาได้จาก allaboutcookies.org
 • การติดตามการดำเนินการแบบ “ล็อกไฟล์” เกิดขึ้นในไซต์ และรวบรวมข้อมูล รวมทั้ง ไอพีแอดเดรส ประเภทของบราวเซอร์ ผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ต โดยอ้างอิงหน้าที่ออกไป (ก่อนปิดเว็บไซต์) และวัน/เวลาที่ประทับไว้
 • “โปรแกรมเว็บ บีคอน” “ป้ายระบุแท็ก” และ “จุดภาพพิกเซล” เป็นไฟล์อิเล็กทรอนิกที่ใช้บันทึกประวัติเกี่ยวกับการเรียกดูไซต์

นอกจากนี้ เมื่อคุณสั่งซื้อ หรือพยายามสั่งซื้อผ่านไซต์ เราจะรวบรวมข้อมูลบางอย่างจากคุณ รวมทั้งชื่อของคุณ ที่อยู่สำหรับเรียกเก็บเงิน ที่อยู่จัดส่ง ข้อมูลการจ่ายเงิน (รวมถึงหมายเลขบัตรเครดิต) อีเมลแอดเดรส และหมายเลขโทรศัพท์ เราอ้างอิงข้อมูลเหล่านี้ว่าเป็น “ข้อมูลการสั่งซื้อ”

 

 • เราใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณอย่างไร?

เราใช้ข้อมูลการสั่งซื้อที่เรารวบรวมโดยทั่วๆ ไปเพื่อเติมเต็มการสั่งซื้อใดๆ ผ่านทางไซต์ (รวมถึงการดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลการจ่ายเงิน การจัดการส่งของ และจัดเตรียมใบเรียกเก็บ และ/หรือการตอบรับคำสั่งซื้อของคุณ) นอกจากนั้นเรายังใช้ข้อมูลการสั่งซื้อนี้ในการ

 1. สื่อสารกับคุณ
 2. คัดกรองคำสั่งซื้อเพื่อป้องกันความเสี่ยง หรือการฉ้อโกงที่อาจเกิดขึ้นได้

เมื่อเป็นไปตามความพึงพอใจที่แบ่งปันกันแล้ว เราจะจัดข้อมูลหรือคำโฆษณาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของเราให้คุณ

เราใช้ข้อมูลอุปกรณ์ที่รวบรวมมาช่วยคัดกรองความเสี่ยงและการฉ้อโกงที่อาจเกิดขึ้นได้ (โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไอพีแอดเดรสของคุณ) และโดยทั่วไปก็เพื่อปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพของไซต์ของเรา (ตัวอย่างเช่น โดยการวิเคราะห์ทั่วไป เกี่ยวกับการที่ลูกค้าเรียกดูและมีปฏิสัมพันธ์กับไซต์อย่างไร และเพื่อประเมินความสำเร็จของการรณรงค์ด้านการตลาดและการโฆษณาของเรา)

 

 • แบ่งปันข้อมูลส่วนตัวของคุณ

เราแบ่งปันข้อมูลส่วนตัวของคุณกับบุคคลที่สามเพื่อช่วยใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณ ดังที่บรรยายไว้ข้างบน ตัวอย่างเช่น เราใช้ช็อปปิไฟ เพื่อเพิ่มพลังให้แก่ร้านค้าออนไลน์ของเรา... คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเรื่องช็อปปิไฟใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณอย่างไรที่ https://www.shopify.com/legal/privacy

เราใช้การวิเคราะห์ของกูเกิ้ลเพื่อช่วยให้เราเข้าใจว่า ลูกค้าของเราใช้ไซต์อย่างไรด้วย... คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเรื่องกูเกิ้ลใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณอย่างไรที่ https://www.google.com/intl/en/policies/privacy/ และคุณก็ยังสามารถเลือกการวิเคราะห์ของกูเกิ้ลได้ที่ https://tools.google.com/dlpage/gaoptout

สุดท้ายนี้ เราอาจจะแบ่งปันข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับที่ใช้บังคับอยู่ เพื่อขานรับหมายศาล หมายค้น หรือคำขอทางกฎหมายอื่นๆ เพื่อข้อมูลที่เราได้รับ หรือมิฉะนั้นก็เพื่อปกป้องสิทธิของเรา

 

 • การทำการตลาดแบบติดตามหรือการโฆษณาที่ตรงเป้าหมาย

ดังที่บรรยายไว้ข้างบน เราใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อจัดหาการโฆษณาที่ตรงเป้าหมาย หรือการสื่อสารการตลาดที่เราเชื่อว่าคุณจะสนใจให้แก่คุณ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการโฆษณาที่ตรงเป้าหมายทำงานอย่างไร คุณจะเข้าชมหน้าของเน็ตเวิร์คแอดเวอร์ไทซิ่ง อินิชิเอทิฟ (“NAI”) ได้ที่ http://www.networkadvertising.org/understanding-online-advertising/how-does-it-work

คุณสามารถที่จะไม่เลือกการโฆษณาที่ตรงเป้าหมายโดยเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าสำหรับบัญชีต่างๆ ของคุณ

 1. FACEBOOK - https://www.facebook.com/settings/?tab=ads
 2. GOOGLE - https://www.google.com/settings/ads/anonymous
 3. BING - https://advertise.bingads.microsoft.com/en-us/resources/policies/personalized-ads

นอกจากนี้ คุณยังสามารถไม่เลือกการบริการบางอย่างเหล่านี้ โดยการเข้าชมประตูสำหรับการไม่เลือกบริการของดิจิทัลแอดเวอร์ไทซิ่งอัลไลแอนซ์ได้ที่ http://optout.aboutads.info/

 

 • อย่าติดตาม

โปรดบันทึกด้วยว่าเราไม่ปรับเปลี่ยนการรวบรวมข้อมูลและการปฏิบัติงานในไซต์ของเราเมื่อเราเห็นสัญญาณ อย่าติดตาม จากบราวเซอร์ของคุณ

 

 • การเก็บรักษาข้อมูล

ไซต์ของเราไม่ได้ตั้งใจที่จะให้บุคคลใดที่อายุต่ำกว่า 18 ปีใช้งาน

 

 • การเปลี่ยนแปลง

เราอาจอัพเดตนโยบายความเป็นส่วนตัวนานๆ ครั้ง เพื่อตรึกตรอง ตัวอย่างเช่น การเปลี่ยนแปลงการปฏิบัติของเราหรือด้วยเหตุผลอื่นเกี่ยวกับการดำเนินการ กฎหมาย หรือกฎข้อบังคับ

  

 • ติดต่อเรา

เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวเมื่อคุณมีคำถามหรือคุณต้องการร้องเรียน โปรดติดต่อเราทางอีเมลที่ hello@macramebynicha.com