คำถามที่พบบ่อย

ได้แน่นอน! เราได้เตรียมเวิร์คกช็อปสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก (ตั้งแต่อายุ 8 ขวบ) เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้เด็กอยู่ภายใต้การดูแลของผู้ใหญ่ การป้องกันมือจากการใช้กาวเป็นสิ่งที่จำเป็น พึงระวังว่าสิ่งของชิ้นเล็ก ๆ อาจจะถูกกลืนเข้าไปได้ และแน่นอนคือการสอนและช่วยพวกเขาทำสิ่งที่เขาจะภาคภูมิใจกับชิ้นงานที่ได้ลงมือทำด้วยตัวเขาเอง

e-Workshop จะบรรยายเป็นเสียงเป็นภาษาไทยพร้อมคำอธิบายเป็นภาษาอังกฤษ

ในขณะนี้เราจัดส่งในประเทศไทย หากคุณอยู่ต่างประเทศโปรดส่งข้อความถึง ณิชา เราจะพยายามหาวิธีจัดส่งให้คุณ

ขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของผลิตภัณฑ์ที่คุณสั่งซื้อนั้น ทุกการสั่งซื้อจะทำด้วยมือโดยณิชา และเช่นกันมันขึ้นอยู่กับการทะลักเข้ามาของการสั่งซื้อด้วยที่ณิชาอาจต้องการเวลาที่จะทำสิ่งที่สั่งซื้อให้เสร็จสมบูรณ์ คุณอาจจะพูดคุยกับณิชาผ่านทางเฟซบุ๊ค อินสตาแกรม หรืออีเมลเพื่อเรียนรู้มากขึ้น

สำนักงานของเราตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

เราจัดให้ โปรดรอ 3 วันหลังจากสั่งซื้อและถามเราทางอีเมลโดยส่งมายังอีเมลแอดเดรส หรือผ่านเฟซบุ๊ค/อินสตาแกรม

เราเสียใจที่ทราบเรื่องนี้ คุณเพียงส่งรูปภาพของสิ่งของที่เสียหายดังกล่าวมายังอีเมลแอดเดรส hello@macramebynicha.com แล้วเราจะจัดส่งสิ่งของทดแทนคล้ายกันไปให้โดยเร็วที่สุด

ไม่ใช่ สินค้าทั้งหมดเป็นของบริษัท Macrame by Nicha โดย Macrame by Nicha ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั้งหมด Macrame by Nicha เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการคุ้มครองในกรุงเทพฯ - ประเทศไทย

เราจะพยายามอย่างที่สุดที่จะแก้ปัญหาทุกประการที่ลูกค้าของเราอาจจะมีขึ้นกับสิ่งของออนไลน์ ถ้าคุณยังคงต้องการได้รับเงินคืนจากคำสั่งซื้อ เราก็สามารถทำให้การจ่ายเงินสมบูรณ์ได้ตราบใดที่การขอความช่วยเหลือเกิดขึ้นภายใน 14 วันจากวันที่สั่งซื้อ และผลิตภัณฑ์นั้นๆ ไม่ถูกขายไปจนหมดแล้ว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดอ่านนโยบายการคืนเงินในลิงค์ของเรา